Cuốn sách mà những người đi thi TOEIC đạt điểm cao,thường nói nhỏ với nhau,xem như một “bí kíp” luyện thi hiệu quả.Một cuốn sách đặc biệt,với phương pháp mới ,giúp bạn đạt điểm cao trong phần nghe của New TOEIC đó là Longman New TOEIC Listening Comprehension. Điều gì đã làm cho cuốn sách trở nên đặc biệt,giúp cho nhiều người luyện thi TOEIC,không chỉ ở Việt Nam mà các nước trên thế giới,đã đạt được điểm cao trong kỳ thi TOEIC ?

>> Sách TOEIC Analyst Second Edition

>> Sách New TOEIC Complete Test đột phá toàn diện.

>> Sách Tomato Compact 1&2


Image Hosted by ImageShack.us

 

Những điều đặc biệt của cuốn sách .

Điều đặc biệt thứ 1

Như bạn đã biết, áp lực thời gian là rất lớn trong bài thi nghe, thí sinh chỉ được nghe một lần duy nhất và phải trả lời câu hỏi ngay, thời gian để trả lời câu hỏi cũng rất giới hạn. Do đó, bạn cần phải luyện tập khả năng nghe hiểu ngay từ bây giờ. Cuốn sách  đã được thiết kế các bài tập nhằm rèn luyện kỹ năng này trong tất cả các Part 1, 2, 3 và 4.

Điều đặc biệt thứ 2

Sách này được thiết kế  theo đúng nguyên tắc sư phạm, tức là đi từng bước từ thấp đến cao và cuối cùng giúp bạn lĩnh hội được 100% các kỹ năng cần thiết.Với mỗi Part, bạn sẽ được luyện tập qua hai bước chính: Bước thứ nhất là và bước thứ hai là . Sau khi hoàn thành hai bước này bạn sẽ làm bài Practice Test cuối mỗi Part, và sau khi hoàn thành cả 4 Part, bạn sẽ làm bài Actual Test. Ở từng bước , sách sẽ giúp bạn nắm vững thể loại câu hỏi của từng Part cũng như thực hiện một số bài luyện tập ngắn hướng đến một số mục tiêu nhất định của từng phần. Ở bước , các bạn sẽ được luyện tập nghe bài tập cho từng loại câu hỏi của mỗi phần. Dĩ nhiên, sau những bài luyện tập này sẽ là đáp án rất rõ ràng và chi tiết.

Điều đặc biệt thứ 3

Điều đặc biệt thứ ba của tập sách này là phần với các bài luyện tập viết chính tả (dictation) các từ khóa. Bài tập này nghe có vẻ rất cơ bản, không liên quan nhiều đến bài nghe TOEIC trên thực tế. Tuy nhiên, bài tập dạng này giúp học viên luyện tập khả năng nắm vững từ khóa nhanh chóng khi nghe. Đây là một yêu cầu rất quan trọng nếu các bạn muốn hiểu các bài nói trong TOEIC nhanh chóng. Hơn nữa, thông qua bài luyện tập dạng này, bạn sẽ có cơ hội nghe từ ngữ tiếng Anh chính xác hơn, không lẫn lộn các từ đồng âm mà khác nghĩa và chính tả hoặc các từ giống về cách viết nhưng khác nhau về nghĩa.

Điều đặc biệt thứ 4

Trước khi bạn bắt tay vào học các kỹ năng của TOEIC L/C, bạn sẽ làm thử một bài kiểm tra định hướng để xác định khả năng hiện tại của mình ở mục . Bài thi TOEIC thực tế có 100 câu hỏi, còn bài trắc nghiệm này chỉ có 50 câu, nhưng cũng đủ giúp bạn xác định khả năng của mình. Bạn nên nhớ là dù kết quả bài trắc nghiệm này của bạn không được tốt thì bạn cũng không nên lo lắng vì chúng tôi tin chắc rằng sau khi học xong giáo trình này, năng lực của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Kết quả này cũng giúp bạn xác định mức độ tiến bộ của mình khi so sánh với điểm Actual Test.

Điều đặc biệt thứ 5

Ở cuối tập sách này, bạn sẽ thấy bảng kê những từ vựng và cách diễn đạt thường gặp trong  TOEIC Listening Comprehension được sắp xếp theo từng Part và theo nội dung. Bảng liệt kê này rất cần thiết khi bạn muốn ôn tập lại từ vựng và các cách nói thường gặp, nhất là ngay trước khi thi.

Cấu tạo cuốn sách

-50 câu hỏi kiểm tra năng lực

Phần kiểm tra 50 câu hỏi,bằng nửa số câu hỏi phần thi hoàn chỉnh giúp bạn kiểm tra năng lực hiện tại

Cách chinh phục các Part

Trước khi vào từng Part bạn cần hệ thống nhanh để chinh phục Part đó

-Thiết lập nền tảng

Giúp bạn nắm vững câu hỏi từng Part cũng như thực hiện một số bài tập ngắn hướng mục đích nhất định từng phần

Khám phá các thể loại

Bạn sẽ được luyện tập nghe bài tập cho từng loại câu hỏi,đây là lúc bạn nắm vững tường tận về mỗi loại câu hỏi.

-Nắm bắt 100%

Giúp người học nắm vững những gì nghe được bằng cách luyện viết chính tả những câu thường gặp.Ở đây,sách được hệ thống các câu hỏi thường gặp nhất.

-Practice Test

Phần cuối mỗi Part có câu hỏi luyện tập tương đương đề thi thật,giúp bạn ứng dụng những kỹ thuật thu được và thực tế bài thi.

Actual Test

Gồm 5 bài Test hoàn toàn giống như đề thi thật về số lượng câu hỏi,cách đặt câu hỏi,thời gian,và độ khó của nội dung.

————————————————————————————————

Giá bán: 1 sách photo bản đẹp+1 đĩa MP3 = 65 000đồng

(Sách giấy A4 khổ đứng,số tờ bằng với sách gốc )

Giá gốc :198 ooo đồng

—————————————————————————————————

Tại HÀ NỘI

Liên hệ: Chung

Địa chỉ : Ngõ 175 , đường Định Công,Quận Thanh Xuân,Hà Nội

Nhấp vào đây xem bản đồ

Email :bansachhn@yahoo.com.vn

Điện thoại: 0169.9918.194

Yahoo:bansachhn

———————————————————————————————–

Tại TP HỒ CHÍ MINH

Liên hệ: Linh

Địa chỉ : Kí túc xá Đại Học Giao Thông Vận Tải ,Số 10/12 đường Trần Não, KP3, Phường Bình An, Quận. 2, Tp. HCM

Nhấp vào đây xem bản đồ

Email :bansachhcm@yahoo.com.vn

Điện thoại: 0984.412.986

Yahoo: bansachhcm


Advertisements