Các chủ điểm ngữ pháp trong bài thi TOEIC thường xuất hiện rời rạc,làm sao để có thể tổng hợp thành các phần ngữ pháp trọng điểm ,giúp bạn dễ dàng ôn tập ?.Sách Developing Skills for the TOEIC Test sẽ làm nhiệm vụ này giúp bạn,thông qua 14 bài học ,theo từng cụm chủ đề ngữ pháp .Mỗi bài học sẽ có bài mini test đầy đủ 7 part thi của bài thi New TOEIC,giúp bạn phát triển kỹ năng làm bài thi TOEIC ,để đạt kết quả cao trong kỳ thi.

>>Sách New Real Longman Actual Test

>>Sách TOEIC Analyst Second edition

>> Sách Tomato TOEIC Compact 1&2


Image Hosted by ImageShack.us

 

Nội dung sách.

Sách Developing Skills for the TOEIC Test biên soạn giúp cho bạn chuẩn bị cho kỳ thi New TOEIC bằng cách thực hành các dạng câu hỏi,từ vựng ngữ pháp ,cấu trúc câu thường gặp trong bài thi TOEIC.

Những bài thi nhỏ với trọng tâm nhấn vào ngữ pháp .

Mười bốn bài học trong sách được biên soạn như  những bài thi mẫu nhỏ.Những bài thi nhỏ này giúp bạn làm quen với nhiều dạng bài tập khác nhau thường gặp trong kỳ thi thật.Những bài học này được cấu trúc theo chủ đề.Các bài 1-12 tập trung vào từng điểm ngữ pháp cụ thể được nhấn mạnh trong bài tập hoàn chỉnh câu,hoàn chỉnh đoạn văn.Phần phụ lục giải thích từng trọng tâm ngữ pháp cũng được đính kèm ở phần cuối sách.

Mỗi bài học trong sách được tổ chức như bài thi TOEIC thực sự,theo kỹ năng (nghe hay đọc) và dạng bài ( miêu tả hình ảnh,hỏi đáp đối thoại ngắn,bài nói ngắn,câu chưa hoàn chỉnh,đoạn văn chưa hoàn chỉnh ,bài đọc hiểu). Việc tổ chức bài đọc hiểu này không những giúp cho bạn làm quen với bố cục ,cấu trúc,các dạng câu hỏi của bài thi New TOEIC thật mà còn giúp bạn thực hành về từ  vựng và điểm ngữ pháp cụ thể.

Bài thi mẫu

Developing Skills for the TOEIC Test còn có một bài thi mẫu giúp bạn hiểu rõ hơn,minh cần những gì cho kỳ thi thật.Bài thi mẫu gồm 100 câu hỏi phần nghe,100 câu hỏi về phần đọc.

Transcript và  Answer Key

Quyển sách này còn có phần Transcript ghi lại nội dung bài luyện nghe trong mỗi bài học và trong bài thi thử .Phần Answer Key đi kèm cung cấp cho bạn những câu trả lời đầy đủ kèm lời giải thích cho phần hoàn chỉnh câu và hoàn chỉnh đoạn văn.Phần giải thích giúp cho bạn hiểu tại sao đáp án này lại đúng ,tại sao đáp án kia sai.Vì vậy,bạn có thể xây dựng cho mình kỹ năng nhận dạng những đáp án sai và loại bỏ chúng trong bài thi TOEIC

Phụ lục ngữ  pháp.

Phần phụ lục ngữ pháp sẽ liệt kê lại trọng tâm ngữ pháp trong từng bài học,bao gồm các điểm chính cấu trúc đặc biệt cần quan tâm.Đây chính là những điểm ngữ  pháp cơ bản được kiểm tra trong kỳ thi New TOEIC.

Mục lục

Introduction

Unit 1: Gerund and infinitives

Unit 2: Auxiliary Verbs

Unit 3: Subject – Verb Agreement

Unit 4: Verb Form and Tenses

Unit 5:Participial Forms

Unit 6: Comparatives and Superlatives

Unit 7: Negation

Unit 8: Pronouns and Determiners

Unit 9: Nouns and Articles

Unit 10: Relative and Articles

Unit 11: Conjunctions and Prepositions

Unit 12 : Conditionals

Unit 13: Other Possible Questions

Unit 14: Review

Practice Test

Transcript and Answer Key

Appendix

Answer Sheet

—————————————————————————————–

Giá gốc :100 ooo đồng

Giá bán: 1 sách photo bản đẹp+1 đĩa MP3 =45 000 đồng

(Sách giấy A4 khổ đứng,số tờ bằng với sách gốc )

————————————————————————————————–

Tại HÀ NỘI

Liên hệ: Chung

Địa chỉ : Ngõ 175 , đường Định Công,Quận Thanh Xuân,Hà Nội

Nhấp vào đây xem bản đồ

Email :bansachhn@yahoo.com.vn

Điện thoại: 0169.9918.194

Yahoo: bansachhn

—————————————————————————————————–

Tại TP HỒ CHÍ MINH

Liên hệ: Linh

Địa chỉ : Kí túc xá Đại Học Giao Thông Vận Tải ,Số 10/12 đường Trần Não, KP3, Phường Bình An, Quận. 2, Tp. HCM

Nhấp vào đây xem bản đồ

Email :bansachhcm@yahoo.com.vn

Điện thoại: 0984.412.986

Yahoo: bansachhcm


Advertisements